หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi loại game bí ẩn Cổ Đại chỉ trong Game PUBG Mobile

Ngày 4/8/2020 vừa qua, sau nhiều ngày chờ đón giới gamer rút cuộc cùng đc Khả năng phiên bản lôi cuốn mới của loạt game bắn súng sống sót PUBG trên di động khi phiên bản bí mật cổ đại đc ra mắt. event thu hút này được tìm thấy được chỉ trong bản đồ Miramar bom tấn cùng Erangel. người chơi đang tìm chỉ dẫn lối chơi loạt game bí ẩn Cổ cũng giống hình thức khám phá chơi lợi phẩm tốt nhất cùng phương pháp đánh hạ boss khủng xác ướp? bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn câu trả lời các đề tài này khi đề ra cách chơi hiệu quả cao nhất khi tham dự event bí hiểm Cổ Đại trong vòng Game PUBG trên di động.

Tựa game PUBG trên di động

Nói qua về cách thức bí hiểm cổ đại

Phiên bản bí hiểm cổ đại là loạt game có phong cách thiết kế giành riêng cho bản đồ Miramar và Erangel tham dự trải qua việc tìm và đào bới màn ở map sa mạc. Ở phiên bản này bạn dễ dàng nhận thấy một hero lớn lao ở phòng tránh chờ trình bày một vài động tác khá đẹp mắt. khi chúng ta bắt đầu game show bằng việc lên máy bay, bạn sẽ thấy một số ký hiệu kim tự tháp bí hiểm trên map nhỏ, cùng với một số trong những chỗ đứng khác đc ghi lại nổi trội trên bản đồ. nhiệm vụ của mình lúc thi đấu loại game này là search 'Đền Nổi' trong maps Miramar cùng Erangel. Hình như, người chơi cũng trở thành nhận ra một đấu lợi phẩm cực đại sau khi đánh hạ boss xác ướp. đây chính là hai tác dụng chính của loại game bí ẩn Cổ đại.

Kim tự tháp đc khắc ghi bên trên map

Lối chơi chế độ bí ẩn Cổ đại trong vòng PUBG trên di động

Lúc thi đấu cách thức bí mật Cổ đại, gamer PUBG trên di động cần phải đặt biệt chú ý các ngôi đền nổi. Theo đó, sau 5 phút đầu trò chơi các ngôi đền nổi này rồi sẽ bay lên không trung, điều đó đồng nghĩa và việc gamer chỉ giống như có 5 phút để vào chùa. bây giờ nên lựa chọn các đặc điểm đó làm chỗ đứng của mình. những ngôi đền sẽ có sẵn ở 3 vị trí bất kỳ trong vòng hai bản đồ nói bên trên, chiến lợi phẩm rồi sẽ đc cất trữ trong số rương kho báu bên trong đền với cách thức duy nhất để gamer mở những cái rương này là giải các câu đố. Theo đó, chỉ trong đề sẽ sở hữu được 4 câu đố như sau: Câu đố bé cua, Câu đố hoa sen, Câu đố Phinx cùng Câu đố động vật. Để giải câu đố, các bạn sẽ thực hiện các bước: đầu tiên là xoay 4 hình khác biệt để khớp đúng chỗ đứng theo yêu cầu, tiếp đến người chơi nhận đoán lượng bạn ít nhất trên maps, sau đó nhấn vào tất cả những Ảnh trên tường để chúng sáng lên và rốt cục là đổi khác chỗ đứng của các Ảnh này để khớp và thứ tự bên phải của mẫu đc đề ra bên dưới. sau thời điểm giải chiến thắng những câu đố, các bạn sẽ đc thưởng bằng các chiến lợi phẩm như vũ khí, đạn và thiết bị. Nhưng hãy cảnh giác nằm ở trong vùng an ninh khi mở rương kho báu nếu như không các bạn sẽ bị nguyền rủa cùng biến thành xác ướp trong vòng vài giây. Một điểm cuốn hút ở những ngôi đền trong vòng phiên bản này là nó sẽ trôi về phía Quanh Vùng bình yên và bạn có thể có nhiều phút giây để loot mà không phải lo lắng.

Bạn phải tiêu diệt những monster xác ướp

Đối với việc đè bẹp trùm cuối xác ướp canh giữ mỗi ngôi đền người chơi cần chú ý, thời điểm bước vào ngôi đền, các bạn sẽ tìm kiếm nhìn thấy hai bức tượng ở mỗi bên của sảnh với cùng 1 'nút kích hoạt' ngay gần đó. khi chúng ta nhấn chiếc nút này quái dị xác ướp sẽ đc kêu gọi và gamer có nghĩa vụ hạ gục nó. để ý, bé quái vật ở các ngôi đền không còn đơn độc, đằng kế tiếp nó là cả một đội nhóm quân rắn để đánh nhau và gamer cũng cần phải đè bẹp hết chúng. Nếu một bé rắn bị giết, các bạn sẽ nhận được thêm một viên đạn. Để giết xác ướp, bí kíp hiệu quả tốt nhất cho bạn là nhắm vào đầu. Khi máu thấp, quái nhân xác ướp sẽ cần đến bão cat để triển khai chệch hướng sự chăm chú của mình đồng thời công kích gamer. Nhưng nếu chúng ta có thể kết liễu quái dị xác ướp các bạn sẽ đc trao giải thưởng tốt nhất như Groza, set Ghillie hoặc AWM. Khi cuộc chiến chấm dứt, những ngôi đền rồi sẽ tan biến với các bạn sẽ quay quay lại mặt đất để tiếp tục trận đấu sinh tử.

Hình như thấy được, tựa game bí mật Cổ đại trong PUBG Mobile là một trong những event thú vị mà các game thủ có vẻ tham dự. Nó sẽ có khá nhiều khó cùng nhiều cuộc chạm độ cũng biến thành xảy ra bởi thế còn nếu không muốn bị bị thương với dead sớm người chơi hãy thật kỹ càng nhé. Hãy làm rõ lối chơi cũng như rèn luyện nhiều khả năng kungfu cùng đừng nên đi vào đền một mình mà hãy và thực hiện với anh em. Chúc Anh chị em thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น