หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563

Game thủ đã biết cách cầm D’arcy làm thế nào để cho hiệu quả tối ưu nhất chưa?

Nếu ai đó hỏi tôi là khi thi đấu Trò chơi Liên quân Mobile và được cầm tướng pháp sư, thì tôi rồi sẽ lựa chọn tướng nào? Tôi sẽ không còn ngần ngại trả lười đó là D’arcy. bạn sẽ có nhiều Nguyên Nhân để phản biện, vì Liliana, Majia tốt Flash cũng là các pháp sư tuyệt vời. tuy vậy với các người có khả năng xử lý khôn khéo như tôi thì chắc hẳn việc chọn D’arcy là điều không nhất thiết phải bàn cãi.

D’arcy không dành cho các kẻ mới học chơi, tuy những chiêu thức của D’arcy có độ sát thương cao nhưng lại đều hơi gian khổ cần đến. Hình như, D’arcy giống như di chuyển linh hoạt nên yêu cầu bạn phải có độ nhạy bén. speed dịch chuyển của D’arcy đc tăng nhanh, đồng thời và đó, các pha ra đòn thường với tầm đánh cũng lớn hơn khiến nó có ưu thế hơn rất nhiều ngay từ quãng thời gian đầu. cụ thể về cách chơi D’arcy ra sao, người chơi hãy đào bới trong bài viết này của bọn tôi nhé!
D’arcy là tướng pháp môn sư mạnh nhưng không đơn giản
D’arcy là tướng pháp môn sư mạnh nhưng không đơn giản
Bảng ngọc cho D’arcy

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy giúp đỡ D’arcy kích hoạt Lực số lượng thứ nguyên và khiến cho bạn giữ đc chỗ đứng khi giao tranh

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, tăng mức độ mạnh của giải pháp trợ giúp dọn bộ đội công dụng và tăng sát thương lên kẻ địch.

10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, tăng speed đánh của các đòn thường, kế phù hợp Xuyên giáp phép của ngọc đỏ để tăng được độ sát thương.

Cách lên đồ cho D’arcy

Lên đồ đầu ván

Giúp đỡ hồi máu với năng lượng khi lên lv bằng Phượng hoàng lệ, qua đó, D’arcy kéo dài được giây phút trụ đường. Lên thêm giày phù thủy để giúp D’arcy trong các vố thường và tăng khả năng xuyên giáp.

Lên đồ giữa màn

Trang bị thêm Du hành thứ nguyên để tăng damn cho các đòn chưởng cường điệu hóa, nếu có thêm Trượng bùng nổ thì địch thủ hẳn cần phải rất e dè D’arcy khi lúc này mỗi đòn đánh đều dường như lấy mạng đc những tướng máu giấy.

Lên đồ cuối trận

Bổ sung thêm trang bị xuyên giáp nhằm mục tiêu thuận tiện đoạt mạng kẻ thù, ngày càng tăng chống chịu vật lý sẽ giúp đỡ D’arcy chống lại đc những vố sát thương vật lý của địch.
D’arcy không cần phải lên vô số đồ vẫn chắc là thị uy sức mạnh
D’arcy không cần phải lên vô số đồ vẫn chắc là thị uy sức mạnh
Cách đánh D’arcy trong đợt 10 Liên quân Mobile

Mật tịch đánh đầu round

Dịch rời ra ngoài đường giữa cùng cầm theo Tốc biến cùng Sách phép, đứng trong trụ để đợi lính ra thì farm hoặc nếu có bạn bè đi kèm theo thì cướp bụi ở bên tuy thế. Dọn đám quân nhân bằng Lập phương thứ nguyên với dùng đòn đánh thường để tung last hits. bây giờ đòi hỏi bạn cần phải có tài năng cao và việc nhạy bén tung chiêu để chiếm mạng đám quân nhân với địch thủ, con số vàng bắt đầu mau chóng tăng nhanh.

Hạn chế để những địch thủ rỉa máu áp sát tung đòn, canh rồng dựa trên với dọn lính để mau chóng tăng cấp 4. Nếu cảm thấy có thế mạnh thì tung các đòn vào kẻ địch ở đường giữa để gây stress ngược lại. cần đến đòn đánh thường để tích được nội tại Lực lượng thứ nguyên tăng sát thương khi tấn công, né những chiêu của kẻ địch bằng cách nhảy Du hành thứ nguyên.
D’arcy rất mạnh khi đi với đồng đội để bắt lẻ địch thủ
D’arcy rất mạnh khi đi với đồng đội để bắt lẻ địch thủ
Cách đánh giữa màn

Khi đã có Gươm tận thế thì các bạn sẽ rất chi là thoải mái tự tin khi tấn công những địch có ít máu, phối hợp cần đến ma round thứ nguyên áp sát những xạ thủ máu giấy của địch mà tung đòn quyết định. kiểm soát rồng với chờ đợi có điểm tốt thì ép vào rừng đối phương, cố gắng chiếm hữu được bùa xanh của đối thủ. Trang bị thêm Trượng bùng nổ để giúp tăng sát thương cho đòn đánh thường.

Nếu đối phương lên nhiều phép hoặc hút máu thì lên trang bị tình huống, nếu xạ thủ kẻ thù lên Cung tà ma thì hãy chọn lên Sách truy hồn. trong những khi này, nên chọn giải pháp đánh nhanh rút gọn, xông lên tiên phong rồi rút về nhanh chóng để hồi chiêu, trong vòng thời đặc điểm này, cần phải lựa chọn đối phương để ra chiêu tiếp theo sau khi đã hồi.

Bí kíp đánh cuối round

Bây giờ buộc phải tránh việc bị bắt lẻ khi giao tranh, nên đi cùng bằng hữu chiếm bụi cỏ, kế tiếp chắc là bắt lẻ hoặc công kích vào xạ thủ đối phương khi thấy được lộ hé. Ẳn Rồng hoặc Caesar để tăng tiền xu cùng sức mạnh cho bạn bè, chờ đợi bộ đội dồn lên với gây sức ép lên kẻ thù. cần phải dùng kinh dị màn thứ nguyên đúng chỗ cùng thế nào cho hiệu quả cao nhất.

Bên trên đấy là chỉ dẫn về lối chơi D’arcy chỉ trong Liên quân di động mùa 10. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น